DU HỌC HÀN QUỐC CODE VISA – ĐẠI HỌC TONGWON

DU HỌC HÀN QUỐC CODE VISA – ĐẠI HỌC TONGWON

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGHỀ CHUẨN QUỐC TẾ

    Trường đại học Tongwon được thành lập vào năm 1993 tại Gwangju, tỉnh Gyeonggi-do bởi Nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc – tiến sĩ Tong-Won Lee người đồng thời là hiệu trưởng của trường. Trường đại học Tongwon đã và đang gặt hát được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục và tạo cho mình một vị thế nhất định trong số các trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Hàn Quốc. Đại học Tongwon đặt ra nhiều mục tiêu lớn trong đó mục tiêu quan trọng nhất là nâng cao chất lượng giáo dục nhằm đào tạo ra những người tài cho tương lai có khả năng trở thành những cá nhân ưu tú của thế kỉ 21. Ngoài ra, trường còn chú trọng tới công tác hướng nghiệp nhằm định hướng việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường, các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển kĩ năng sống cho sinh viên. Trường đại học Tongwon đã giành được nhiều giải thưởng lớn trong đó có giải trường đại học xuất sắc với khả năng giáo dục. Giải thưởng “ Dự án hỗ trợ sang tạo trong trường học” của Bộ lao động và việc làm; Giải thưởng “ Trường đào tạo nghiệp vụ xuất sắc” cho công dân của tỉnh Kyonggi-do. Trong tương lai gần, danh tiếng của trường đại học Tongwon hứa hẹn sẽ lan rộng ra cả trong và ngoài khu vực châu Á.

Hiện trường đại học Tongwon có hơn 5000 sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đến từ nhiều nền văn hóa. Trường rất coi trọng việc thu hút du học sinh bởi điều này thúc đẩy sự giao lưu văn hóa lẫn giáo dục từ đó xúc tiến quá trình hội nhập diễn ra nhanh hơn. Đó chính là sức mạnh nền tảng cho sự phát triển dài lâu mà trường đặt mục tiêu hướng tới.

  1. Các chuyên ngành đào tạo chính
Chuyên ngành
· Khoa tiếng Anh

· Đào tạo hạ sĩ quan quận đội

· Chăm sóc sức khỏe người già

· Di động và Internet

· Truyền thông và Xuất bản

· Thiết kế công nghiệp

· Thư ký và hành chính

· Thư viện và dịch vụ giáo dục

· Du lịch

· Kế toán và thuế

· Khách sạn và dịch vụ thực phẩm (Nấu ăn)

· Tư vấn Bất động sản

· Truyền thông và sáng tác

·      Điện tử và thông tin số

·      Công nghệ thông tin và máy tính

·      Công nghệ thông tin à truyền thông

·      Kiến trúc

·      Quản lí an ninh phòng cháy chữa cháy

·      Thiết kế nội thất

·      Thương mại điện tử

·      Hoạt họa

·      Quản lý

·      Phúc lợi nhi đồng

·      Tạo mẫu tóc và làm đẹp

·      Sức khỏe và dịch vụ y tế

·      Thể thao

Đặc biệt Đại học Tongwon là một trong những cơ sở đào tạo được lựa chọn là cơ cở đào tạo người nước ngoài về các nghề chuyên môn kỹ thuật theo diện du học nghề visa D4-6. Thời gian đào tạo 01 năm sau đó chuyển sang học chuyên ngành theo diện visa D2 hoặc D4 mà không phải xuất cảnh trở lại Việt Nam. Trong thời gian học tập tại Đại học Tongwon, du học sinh được giới thiệu thực tập nghề có hưởng lương tại các doanh nghiệp, cơ sở thực hành sử dụng ngành nghề đang theo học. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh đủ điều kiện được giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn công nghiệp lớn tại Hàn quốc. Có cơ hội xin visa E7 cho người đi làm tại Hàn Quốc.

Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc xin Liên hệ: 

– Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế HBU – Viện IITC.

– CS1:  Số 20 Tôn Thất Tùng quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Điện thoại : 02466883309./.      Di động: 0913024677/0868914428.

– CS2: Số 48 Đại Cổ Việt, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại : 02466883309./.      Di động: 0913024677/0868914428.

– CS2: NV05 A11 khu A Geleximco Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại : 02466883309./.      Di động: 0913024677/0868914428.