Trung tâm Đào tạo và hợp tác quốc tế HBU

I/ Thông tin chung

–         Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế HBU – Viện Công nghệ thông tin và truyền thông (Viện IITC)

–         Địa chỉ: Số 52 phố Chùa Hà, phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

–         Trung tâm đào tạo: Số 40 ngõ 20 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

–         Điện thoại: 02466 883 309/ 0913 024 677

–         Website: http://trungcaptienghan.edu.vn

II/ Thông tin về Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế HBU – Viện IITC

Trong những năm qua Trung tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên từ trình độ sơ cấp đến trung cấp chuyên ngành tiếng hàn; Có đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu công việc của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trung tâm Đào tạo và hợp tác quốc tế HBU – Viện IITC định hướng hợp tác với các trường Đại học tại Hàn Quốc thực hiện công tác hợp tác quốc tế về giáo dục và đào tạo. Xây dựng các chương trình đào tạo liên thông, chuyển tiếp và chương trình ngoại ngữ tiếng hàn theo chuẩn quốc tế.

III/ Thông tin về cơ sở vật chất.

Trung tâm xây dựng cơ sở riêng. Hệ thống phòng học ngoại ngữ khang trang, thoáng mát, đúng quy chuẩn. Trong đó phòng thực hành tiếng với hệ thống máy tính được nối mạng nội bộ và internet, Thư viện, và phòng đọc được cập nhập thường xuyên nhiều tài liệu ngoại ngữ tiếng hàn, tài liệu giới thiệu về đất nước con người và văn hóa hàn quốc.

IV/ Đào tạo kết nối việc làm đầu ra.

       Một trong những mục tiêu trọng tâm trong đào tạo các khóa học ngoại ngữ tiếng hàn của Trung tâm là kết nối việc làm đầu ra. Hiện nhà trường cùng hợp tác với hiệp hội các doanh nghiệp hàn quốc tại Việt Nam; Tổ chức xúc tiến thương mại Hàn Quốc tại Việt Nam để nắm bắt thông tin về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hàn quốc. Trên cơ sở đó kết nối giới thiệu việc làm cho các sinh viên khoa ngoại ngữ tiếng hàn ở mọi cấp độ đào tạo; Tạo cơ hội không chỉ cho các sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy trung cấp tiếng hàn mà còn cho cả cho các học viên các hệ đào tạo sơ cấp có chứng chỉ A1, A2 của trường.

Comments