Hệ trung cấp, cao đẳng tiếng Hàn

Giới thiệu về Các chương trình học tiếng Hàn Quốc

 Kể từ năm 2015; Hàn Quốc đã vươn lên trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất đầu tư vào Việt Nam kể cả quy mô về vốn và số lượng các doanh nghiệp. Văn hóa tương đồng cùng với mối quan hệ truyền thống tốt đẹp của hai nước sau đổi mới.  Việt Nam với thế mạnh về nguồn lao động trẻ, có trình độ tiếp thu công nghệ cao mà trong những năm gần đây, các tập đoàn kinh tế lớn của Hàn quốc liên tục ra các quyết định đầu tư và mở rộng sản xuất tại Việt Nam. Góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm đến của các tập đoàn công nghệ của thế giới. Theo đó, nhu cầu việc làm của các tập đoàn, doanh nghiệp hàn quốc tang đột biến, có sức thu hút lớn đối với lực lượng lao động tại Việt Nam

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế HBU là những người được đào tạo tại Hàn Quốc và các trường chuyên về ngoại ngữ tiếng Hàn tại Việt Nam. Là các chuyên gia, giáo viên, cộng tác viên người Hàn Quốc trực tiếp tham gia quản lý và giảng dạy. Trung tâm hướng tới là đại diện trực tiếp các các trường Đại học Hàn Quốc trong việc đào tạo tiếng Hàn và giới thiệu về du học hàn quốc, quảng bá về văn hóa, vẻ đẹp của con người và đất nước Hàn Quốc.

Ngay sau khi được thành lập, Trung tâm đã liên tiếp nhận được lời mời hợp tác đào tạo, hợp tác về giáo dục của nhiều trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng của Hàn Quốc. Cán bộ lãnh đạo của Trung tâm và Viện đã tham gia và là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc nên thường xuyên cập nhật thông tin về việc đào tạo ngoại ngữ tiếng hàn; thông tin du học cũng như các thông tin việc làm để giới thiệu cho các học viên.

Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế HBU sẽ nỗ lực để trở thành một cơ sở đào tạo uy tín và quy mô. Trung tâm HBU đã thực hiện những chương trình đào tạo chuyên ngoại ngữ, đào tạo nghề kết hợp với đào tạo tiếng Hàn sau đó giới thiệu hàng trăm việc làm cho các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn quốc đang hoạt động tại Việt Nam.

Comments